Liên Kết Website

Thống Kê Website

Đang online

52

Tháng hiện tại

1180000

Tháng trước

0

Lượt truy cập

19030201

Thông báo

TÂM THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ LŨ LỤT MIỀN TRUNG 2017

Đăng ngày: 21/12/2017 7:57:25 CH - Lượt xem 8163

File đính kèm: Tải về

TÂM THƯ

CỨU TRỢ BẢO LỤT TẠI MIỀN TRUNG VIỆT NAM

Nam mô Đại Từ Đại Bi Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn

Linh Cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tá

Kính thưa Quý Đồng Hương gần xa.

                 Đầu tháng 11 năm 2017, cơn bảo Damrey đã ập vào miền Trung, Việt Nam. Thống kê mới cập nhật về sự tổn thất, mất mát đau thương trầm trọng từ các phương tiện truyền thông, truyền hình như càng tăng thêm động lực lớn thôi thúc chúng tôi một lần nữa viết “Tâm Thư Cứu Trợ” gởi đến tất cả quý vị ân nhân, những người con xa xứ cùng chung góp một bàn tay nhân ái hướng về những người cùng khổ, những nạn nhân thiên tai bảo lụt tại quê nhà.   Đây là cơn bão với sức gió mạnh nhất đạt cấp 12 (115-135 km/h), giật cấp 15 phá tan những nơi nó đi qua. Bên cạnh những sự thiệt hại không thể thống kê hết, phải nói đến sự tệ hại hơn là hậu bão. Với ảnh hưởng hoàng lưu bão và khí lạnh từ phía bắc tràn vào đã và đang gây thêm mưa lũ trên diện tích rộng làm sạt lở, và ngập chìm các cơ sở hạ tầng, nhà cửa tại các tỉnh thành miền Trung (Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, cho đến Quảng Bình, và Nam Tây Nguyên). Đặc biệt, điều xót xa nhất là nhiều khu vực ở Bình Định, Đà Nẵng, Huế, lũ đã đạt đến điểm mốc lịch sử

             Trước hoàn cảnh thống thiết, bi đát của đồng loại đang từng giờ khắc phục hậu quả, trong tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách,” chú ng tô i thiết tha kêu gọi quý đồng hương, nhà nhà hảo tâm trải lòng từ bi, tích cực hưởng ứng, đóng góp tịnh tài và tịnh vật để xoa dịu nỗi đau nhất thời đển những nạn nhân phần nào bớt đi cảnh màn trời chiếu đất, an ủi phần nào ự mất mát cả tinh thầnl  v ật chất do thiên tai lũ lụt gây ra.

              Xin chân thành tri ân và cảm niệm c ng đức của quý ân nhân đã à đang phát tâm ủng hộ HTTBTNA trong suốt những năm qua. Kính ch c quý ị cùng gia quyến thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường. 

 Mọi sự đóng góp xin vui lòng viết check:                           TM. Hội Từ Thiện Bàn Tay Nhân Ái

                  Pay to : Ban tay nhan ai

- 10510 – Chapma  Ave Garden Grove ,CA  92840                   Thích minh nhựt