Liên Kết Website

Thống Kê Website

Đang online

9

Tháng hiện tại

1516341

Tháng trước

1515084

Lượt truy cập

19432940

Thông báo

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN & HÀNH HƯƠNG NĂM 2017

Đăng ngày: 27/08/2016 4:52:08 CH - Lượt xem 9445

File đính kèm: Tải về

HỘI TỪ THIỆN BÀN TAY NHÂN ÁI

BAN TAY NHAN AI NONPROFIT ORGANIZATION

10510 CHAPMAN AVENUE, GARDEN GROVE, CA 92840. www.bantaynhanai.org

Tel: (714) 457-0451   Email: Bantaynhanai.org@gmail.com

 

 

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN  &  HÀNH HƯƠNG NĂM 2017

 

Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,

       Thời gian tựa thoi đưa, năm Bính Thân trôi nhanh và đang dần khép lại, nhưng những Bàn Tay Nhân Ái vẫn dang rộng vòng tay, thực hiện những hoạt động thiết thực.  Thiện nguyện viên của HTTBTNA tại quê nhà vẫn tích cực đi đến nhiều địa phương từ đồng bằng cho đến những vùng núi xa xôi để khảo sát, tìm hiểu thực tại những đời sống khốn khổ và bất hạnh của bà con.

      Mỗi vùng miền chúng tôi đi qua đều để lại trong lòng những niềm thương cảm xót xa.  Ở đó vẫn còn nhiều cụ già neo đơn, nằm một mình ốm đau không người thăm hỏi thuốc thang.  Ngoài ra, cũng không thể nói hết được bao hoàn cảnh đáng thương khác nào là tâm thần, tàn tật, câm điếc, những con trẻ khát khao được đến trường, những học trò hiếu học trong gia cảnh bần hàn, túng thiếu .v.v...

      Nhằm đem lại phần nào niềm tin cuộc sống, tình thương đồng loại cho đồng bào tại quê nhà cũng như những nước lân cận, HTTBTNA sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức chuyến từ thiện xuyên Việt và một số nước Đông Nam Á cũng như hành hương tâm linh lần thứ 10 định kỳ vào đầu xuân Đinh Dậu (từ ngày 13/02 đến 26/03 năm 2017).  Chuyến đi không ngoài mục đích thiết thực thăm viếng, phát quà, phát học bổng, tặng xe lăn .v.v...  Ngoài hoạt động từ thiện tại Việt Nam, và nước láng giềng, vùng Biển Hồ tại Campuchia, thể theo sự yêu cầu của quý vị mạnh thường quân, đoàn sẽ một lần nữa quá cảnh chiêm bái thánh tích cũng như tham quan những công trình kiến trúc, điêu khắc kỳ vĩ và kết hợp từ thiện tại Ấn Độ.  Đặc biệt hơn, trên đường trở lại Mỹ, đoàn sẽ quá cảnh và hành hương tại xứ sở phù tang, Nhật Bản (lịch trình chi tiết đính kèm).

      Với tinh thần tương thân, tương ái, HTTBTNA rất mong sự đồng lòng, chung tay góp sức từ các cá nhân, các doanh nghiệp, những nhà hảo tâm, quý vị mạnh thường quân để những phần quà đột xuất, xe lăn, xe đạp, học bổng, gạo .v.v... được đầy đủ trọn vẹn hơn.  Sự phát tâm của quý vị phần nào thể hiện lòng từ bi, đem lại niềm tin vui cuộc sống cho mọi người, cũng như giúp chúng tôi dõng mãnh hơn trên bước đường hành thiện và mãi luôn là nhịp cầu nhân ái.

 

            Mọi sự đóng góp xin vui lòng viết check:

            Pay to:   BAN TAY NHAN AI

            Địa chỉ: 10510 Chapman Ave 

              Garden Grove, CA 92840            

 

      Xin chân thành tri ân và cảm niệm công đức của quý ân nhân đã phát tâm đóng góp trong suốt những năm qua.  Kính chúc quý vị cùng gia quyến thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường.

                                                                                               

                                                                                                TM. Hội Từ Thiện Bàn Tay Nhân Ái,

                                                                                                                       

 

 

 

          TK Thích Minh Nhựt